ข่าวประชาสัมพันธ์

น้อมรำลึก ในหลวงรัชกาลที่ 9

น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 13 ตุลาคม โดยร่วมกิจกรรมผ่าน Social ในหัวข้อ “ก้าวย่างตามรอยพ่อ” นำสิ่งที่พระองค์ฯทรงสอนมาเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต (อ่านต่อ)

รายละเอียด »

ห้ามพลาด...กับงานรับน้อง Online DPU Day Build

Dek64 เตรียม Debut เข้าสู่มหาวิทยาลัยกับงาน "รับน้อง Online DPU Day Build"กิจกรรมสุด Cute พร้อม Build Connection ความสัมพันธ์ดีๆ กับรุ่นพี่และเพื่อนต่างคณะ พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ รุ่นพี่คนดัง พี่อุล Workpoint ,พี่จีโน่ The Snack และกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์จากวิทยาลัยและคณะอีกมากมาย งานนี้มีเล่นเกมแจกรางวัลด้วยนะ ในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 64 เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป

รายละเอียด »

ประกาศผลการประกวดรางวัลนักศึกษานพรัตน์ทองคำ ครั้งที่ 35

การประกวดนักศึกษานพรัตน์ทองคำเป็นการคัดเลือกนักศึกษาที่ถึงพร้อมด้วยองค์ประกอบแห่งคุณธรรม 9 ประการซึ่งบัณฑิตหรือนักธุรกิจที่ดีพึงมี โดยจัดการประกวดเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม 2564 เป็นต้นมา และมีกิจกรรมต่างๆ ที่นักศึกษาต้องเข้าร่วมตลอดโครงการ เช่น อบรมและประเมินทักษะ 6 ด้าน กิจกรรมค่ายนพรัตน์ อบรม Module ต่างๆ และนำเสนอผลงาน ซึ่งคณะกรรมการได้พิจารณาตัดสินเรียบร้อยแล้ว ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทุกคนที่เข้าร่วมโครงการและได้รับรางวัลทุกคนค่ะ

รายละเอียด »

มาแล้วจ้า....ประกาศผลรางวัลจากกิจกรรม - ​ชุดนี้มันส์ได้

ประกาศผลรางวัลจากกิจกรรม​ ชุดนี้มันส์ได้ สำหรับรางวัลที่ได้คือ กระเป๋าผ้า DPU สุดปัง สามารถติดต่อขอรับรางวัลได้ที่อาคาร10 ชั้น 3​ สายงานกิจการนักศึกษา​ มหาวิทยาลัย​ธุรกิจ​บัณฑิตย์

รายละเอียด »

 

 

ปฏิทินกิจกรรม

ข่าวทุนการศึกษา ( อ่านทั้งหมด )


การติดต่อ

สายงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
ชั้น 3 อาคารเอนกประสงค์และลานจอดรถ
110/1-4 ถนนประชาชื่น หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210
โทรศัพท์ : 02 954 7300 ต่อ 200