ข่าวประชาสัมพันธ์

มาร่วมลุ้นและส่งกำลังใจกับชมรมค่ายอาสาพัฒนาชนบท DPU

ชมรมค่ายอาสาพัฒนาชนบท มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ผ่านเข้ารอบ 1 ใน 7 จาก 30 มหาวิทยาลัย ที่ส่งผลงานเข้าแข่งขัน “โครงการเยาวชน คนสร้างชาติ” โดยโครงการคืนคุณแผ่นดิน ได้จัดให้มีการแข่งขันเพื่อมอบทุนสนับสนุนการจัดกิจกรรมให้แก่มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ เพื่อเป็นเงินสนับสนุนในการทำกิจกรรมต่างๆ ของกลุ่มเครือข่ายนักศึกษา ซึ่งนำเสนอผลงานการลงพื้นที่พัฒนาหมู่บ้าน “โครงการเยาวชน คนสร้างชาติ” ในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

รายละเอียด »

มีข่าวดีมาบอก...สำหรับสายประกวดชิงรางวัล

C asean จัดงานประกวด ASEAN Youth Speech contest วัน ASEAN DAY (1 - 8 Aug) สำหรับเด็กอายุ 18 - 25 ปี ชิงเงินรางวัลรวม 10,000 บาท สมัครได้แล้ววันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้นนะคะ

รายละเอียด »

พิธีลงนามความร่วมมือด้านการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อรู้เท่าทันปัญหาปัจจัยเสี่ยงด้านสุขภาพ

พิธีลงนามความร่วมมือด้านการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อรู้เท่าทันปัญหาปัจจัยเสี่ยงด้านสุขภาพ ระหว่างสถาบันยุวทัศน์แห่งประเทศไทย กับ สถาบันอุดมศึกษาเอกชนนำร่อง 5 สถาบันโดย ผศ.ดร.วันวร จะนู รองอธิการบดีสายงานกิจการนักศึกษา เป็นผู้แทน อธิการบดี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ในการลงนามร่วมกับ นายพชรพรรษ์ ประจวบลาภ เลขาธิการสถาบันยุวทัศน์แห่งประเทศไทย โดยมี ดร.สาธิต ปิตุเตชะรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะรองประธานกรรมการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ เป็นสักขีพยาน เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.63

รายละเอียด »

การเตรียมความพร้อมด้านกายภาพภายในมหาวิทยาลัย DPU New Normal

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ ปรับปรุงด้านกายภาพ เพื่อรองรับ DPU New Normal และการเปิดสถานที่ทำการภายในมหาวิทยาลัย

รายละเอียด »

 

 

ปฏิทินกิจกรรม

ข่าวทุนการศึกษา ( อ่านทั้งหมด )

มาแล้วจ้า....ประกาศผลผู้ที่ได้รับทุน DPU BRIGHT ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

มหาวิทยาลัยได้จัดตั้งกองทุนสร้างสรรค์การเรียนรู้มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ DPU Bright เพื่อเสริมโอกาสให้นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และสร้างโอกาสในการพัฒนาตนเองด้านการเรียนรู้ ซึ่งอนุกรรมการคัดเลือกได้พิจารณานักศึกษาที่ผ่านเกณฑ์ตามคุณสมบัติที่กำหนดไว้ตามประกาศ ให้นักศึกษามาติดต่อที่สายงานกิจการนักศึกษา ในวันและเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-16.30 น.

รายละเอียด »

ทุน DPU Bright

เปิดรับสมัครนักศึกษาขอรับทุนสร้างสรรค์การเรียนรู้ (DPU Bright) ได้ตั้งแต่วันนี้ - 12 เมษายน 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สายงานกิจการนักศึกษา อาคาร 10 ชั้น 3 ในวันและเวลาทำการ

รายละเอียด »


การติดต่อ

สายงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
ชั้น 3 อาคารเอนกประสงค์และลานจอดรถ
110/1-4 ถนนประชาชื่น หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210
โทรศัพท์ : 02 954 7300 ต่อ 200