สถาบันการบิน DPU จัดโครงการฝึกอบรมเทคนิคการเป็นวิทยากรมืออาชีพของบุคลากรการบิน รุ่นที่ 11

คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2563 หลักสูตรการโรงแรม (ภาคพิเศษ)

DPU ขึ้นอันดับ 1 ในกลุ่มมหาวิทยาลัยเอกชน ครองอันดับ 4 ของประเทศไทย "มหาวิทยาลัยสีเขียว" จากผลการจัดอันดับ UI Green Metric World University Ranking 2019

DPU จับมือ การเคหะแห่งชาติ พัฒนาบุคลากรด้านการบริหารจัดการภาครัฐและเทคนิคการจัดการสมัยใหม่

นักศึกษา CITE คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันการออกแบบและพัฒนา Wheel Chair “รถเข็นเพื่อคนพิการ”