รับสมัครนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรเวชศาสตร์ความงาม (รุ่นที่1) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ดาวน์โหลดเอกสารการสมัคร

ส่งทางอีเมลล์ [email protected]

หรือติดต่อไลน์ Admin Aesthetics DPU

หรือติดต่อเจ้าหน้าที่หลักสูตรฯ

คุณแต๋ม 082 079 0078

สอบข้อเขียนและสัมภาษณ์รอบถัดไป วันที่ 10 หรือ 19 กรกฎาคม 2565

ประกาศผลสอบการคัดเลือกนักศึกษาใหม่

รอบที่ 1

เคล็ด(ไม่)ลับชะลอวัย หมอเมย์