รู้ไหมว่าทำไม Dek67 ถึงมาสมัคร CADT กัน?

มาดูเหตุผล... ทำไม Dek67 ถึงมาสมัครเรียนที่ วิทยาลัยการพัฒนาและฝึกอบรมด้านการบิน CADT

เรียนกับผู้เชี่ยวชาญด้านการบินตัวจริง

CADT เต็มไปด้วยอาจารย์และบุคลากรผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ตรงจากสายการบินชั้นนำ และมีการจัดกิจกรรมหรือเชิญผู้เชี่ยวชาญจากองค์กรต่าง ๆ เข้ามาพูดคุยและให้ความรู้กับน้อง ๆ อยู่เสมอ เปิดโอกาสให้น้อง ๆ เก็บเกี่ยวความรู้จากมืออาชีพตัวจริงกันแบบไม่มีกั๊ก

มีอุปกรณ์และห้องเรียนที่ทันสมัย

ที่ CADT มี Flight Simulator สุดล้ำถึง 3 เครื่อง มีห้องฝึกบินจำลองเต็มรูปแบบ และมีอุปกรณ์การเรียนที่เกี่ยวข้องกับการบินครบครันตั้งแต่ภาคพื้น หอควบคุม ห้องบังคับการบินและห้องโดยสาร น้อง ๆ จึงจะได้รับประสบการณ์จริงกันไปเต็ม ๆ ตลอดการเรียน 4 ปี

ได้รับการรับรองโดยสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA)

DPU Aviation Academy (DAA) ได้รับการรับรองว่าเป็นศูนย์ฝึกอบรมด้านการบินอย่างครบวงจรมาตรฐานระดับสากลจากสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ IATA น้อง ๆ จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความรู้ตามมาตรฐานสากลตลอดการเรียนและการฝึกงาน สามารถต่อยอดสู่การทำงานในอนาคต

ได้มากกว่าปริญญาตรี

นอกจากวุฒิปริญญาตรีแล้ว CADT ยังเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้อัพเกรด Certificate เพิ่มขึ้นอีกถึง 3 หลักสูตรตามความชอบ ทั้งคุณวุฒิวิชาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน Flight Simulator Certificate และ Certificate จาก IATA

มีโอกาสได้ฝึกงานกับองค์กรชั้นนำด้านการบิน

CADT และ DPU มีเครือข่ายองค์กรด้านการบินชั้นนำ ช่วยให้น้อง ๆ ได้ฝึกงานในสถานที่และบรรยากาศของการทำงานจริง ท่ามกลางมืออาชีพมากมาย ได้เรียนรู้จากผู้ที่มีประสบการณ์จริง ซึ่งเป็นการปูพื้นฐานสู่การทำงานในอนาคต และมีโอกาสได้งานทำทันทีหลังจบการศึกษา

ต่อยอดการทำงานได้หลากหลาย

นอกจากจะทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินหรือนักบิน น้อง ๆ ยังสามารถประยุกต์ใช้ความรู้ที่ได้จากการเรียนตลอด 4 ปีไปใช้กับการทำอาชีพได้อีกมากมาย ทั้งพนักงานฝ่ายบริการภาคพื้น พนักงานในคลังสินค้า เจ้าหน้าที่การตลาดที่เกี่ยวข้องกับสายการบิน เจ้าหน้าที่ข้อมูลข่าวสารการบิน หรือเจ้าหน้าที่ควบคุมการจราจรทางอากาศ เป็นต้น

มีทุนให้ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย

อยากเรียนการบินไม่ต้องกังวล เพราะ CADT สนับสนุนทุนการศึกษาผ่านทุนสร้างฝันเด็กการบิน ที่จะมอบทุนให้สูงสุดถึง 50,000 บาท และน้อง ๆ ยังสามารถแบ่งชำระค่าเทอมหรือกู้ยืม กยศ. ได้ในทุกสาขาการเรียนอีกด้วย

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่!
สนใจสมัครเรียน คลิกที่นี่!

เพิ่มเพื่อน