ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ จัดปฐมนิเทศออนไลน์ นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564

DPU

ผ่านไปแล้ว สำหรับการปฐมนิเทศออนไลน์ นักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 โดยการต้อนรับจาก ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์  และร่วมพูดคุยในช่วง ทะยานสู่อนาคต “Getting ready for the future workforce” พูดคุยถึงรูปแบบการเรียนของนักศึกษาในเปิดเทอมที่จะถึงนีั  โดย ผศ.ดร.พัทธนันท์ เพชรเชิดชู รองอธิการบดี สายงานวิชาการ และ การดูแลนักศึกษา การบริการ และสิทธิประโยชน์ที่นักศึกษาจะได้รับ โดย ผศ.ดร.วันวร จะนู  รองอธิการบดี สายงานกิจการนักศึกษา

ดำเนินรายการโดย คุณภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ (รุ่นพี่ศิษย์เก่านิเทศศาสตร์)

DPU

ต่อด้วยช่วง “Careers of the future พร้อมทุกการเปลี่ยนแปลงกับรุ่นพี่มืออาชีพ” อาทิ พี่ฟลุ๊ค ณธัช นักแสดงภาพยนตร์และซีรีย์ (ซีรีย์ด้ายแดง ฯลฯ) พี่แดนนี่ ลูเซียโน นักแสดง (บทครูริช ในละคร มนต์รักหนองผักกะแยง  ช่อง 3 ฯลฯ) พี่เข้ม หัสวีร์ พระเอกละคร ช่อง 7 ( ละครโซ่เวรี, เผาขน ฯลฯ) พี่เอ ภาณุวัฒน์ เจ้าของแบรนด์กระเป๋า ALLY BaG และ พี่แซน ชิตวัน แชมป์ซีเกมส์ กีฬา Esport ทีมชาติไทย

DPU

พร้อมร่วมพูดคุยถึงแนวทางการทำกิจกรรมในรั้ว DPU กับพี่ฟีส นายกสโมสรนักศึกษา DPU 64 และร่วมกิจกรรมเล่นเกมแจกแรางวัล ให้กับน้องๆอย่างเป็นกันเอง นับเป็นก้าวแรกที่สดใส ในการเริ่มต้นชีวิตนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์หลังจากนี้หากสถานการณ์โควิด 19 มีแนวโน้มที่ดีขึ้น เราจะได้มาพบกันอย่างเต็มรูปแบบแน่นอน