ศิลปกรรมฯ จัดงาน BAG DESIGN WORKSHOP แชร์เทคนิคสร้างแบรนด์จาก ‘รุ่นพี่สู่รุ่นน้อง’

DPU

หลักสูตรการออกแบบและธุรกิจแฟชั่น คณะศิลปกรรมศาสตร์จัดกิจกรรม Creative Bag Design Workshop และแชร์ประสบการณ์สร้างแบรนด์ให้กับนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก พี่เอลี่ ภาณุพัฒน์ แสวงหอม รุ่นพี่ศิษย์เก่าจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ เจ้าของแบรนด์กระเป๋าสุดคิวต์ " Ally Bag" ที่มีเอกลักษณ์ในการออกแบบ และให้บริการออกแบบกระเป๋าสไตล์เทเลอร์เมด เป็นที่นิยมในกลุ่มลูกค้าดารา เซเลบริตี้จำนวนมาก มาแชร์ประสบการณ์เทคนิคการสร้างแบรนด์ การทำการตลาดให้ธุรกิจของตัวเองประสบความสำเร็จ โดยมีน้องๆ นักศึกษาจากหลักสูตรการออกแบบและธุรกิจแฟชั่นเข้าร่วมฟังบรรยาย ที่ DPU X Space มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เมื่อเร็วๆนี้

DPU