สายสุขภาพห้ามพลาด!! CIM ชวนร่วมงานประชุมระดับชาติ ครั้งที่ 2“Practical Point in Wellness”

DPU

สาขาวิชาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ชวนนักวิชาการ นักวิจัย และผู้สนใจด้านสุขภาพ ร่วมงานประชุมระดับชาติ ครั้งที่ 2  SMART: The Second Synergistic Meeting of Anti-Aging and Regenerative Medicine of Thailand ในหัวข้อ “Practical Point in Wellness”  มาอัพเดทความรู้ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมความรู้พื้นฐานแนวคิด Wellness อย่างครอบคลุมทุกแขนง ทั้งยังได้ไกด์ไลน์การทำงาน ในสายงาน Wellness อย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ยังได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน กับผู้เชี่ยวชาญด้าน Wellness จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 11-12 กรกฎาคม 2563 ห้องประชุมปรีดี พนมยงค์ อาคารเฉลิมพระเกียรติชั้น 6 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

DPU

ผู้ร่วมงานมั่นใจปลอดภัยเพราะภายในงานมีการรักษาระยะห่างตามมาตรการของรัฐอย่างงวด โดยรับจำกัดจำนวนคนเพียง 100 ที่นั่ง มีการจัดประชุมแบบ Social Distancing และมาตรการป้องกันการระบาดของโควิด 100%

นอกจากนี้มีระบบรับชมสดแบบ Realtime ถามตอบกับห้องประชุมได้ และดูย้อนหลังได้ในระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์ โดยระบบที่จะมีการใช้โค้ดรหัส 1 โค้ดต่อ 1 ท่าน

ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2954-7300 ต่อ 853 หรือ 852 หลักสูตรวิทยาการชะลอวัย (Anti-Aging DPU)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  >>>>>Click<<<<<<
ลงทะเบียนร่วมงาน      >>>>> Click<<<<<<