สถาบันการบิน เปิดอบรม “หลักสูตรกฎหมายการบินเบื้องต้น” รุ่นที่ 1

สถาบันการบิน (DAA) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดหลักสูตรฝึกอบรมระยะสั้น  Aviation Law : Fundamentals (IATA Certified) รุ่นที่ 1
     enlightenedสำหรับบุคลากรในอุตสาหกรรมการบิน หรือนักกฎหมายที่ปฏิบัติงานในอุตสาหกรรมด้านการบิน
เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจในการใช้กฎหมาย รวมถึงระเบียบและข้อบังคับด้านการบินในการบริหารงาน
พร้อมจัดการความปลอดภัยให้เป็นไปตามกฎหมายการบินอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นมาตรฐานสากล
     enlightenedโดยมี นาวาอากาศตรี ดร.วัฒนา มานนท์ คณบดีวิทยาลัยการพัฒนาและฝึกอบรมด้านการบิน
และผู้อำนวยการสถาบันการบิน ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ที่จะมาบรรยายพร้อมติวเข้มในทุกบทเรียน

dpu

อบรมผ่านระบบ Online ระหว่างวันที่ 21-23 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น.

ผู้สนใจเข้าร่วมอบรมลงทะเบียนก่อน ได้รับส่วนลดสุดพิเศษ!!
      ลงทะเบียนผ่าน QR Code หรือ คลิก >> ที่นี่ <<

สอบถามรายละเอียดได้ที่ @daa_dpu หรือ โทร.061-863-7991

dpu