สถาบันการบินDPU ชวนร่วมอบรม "AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6"

dpu

สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DAA) ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมอบรมโครงการ "AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6" ควบคุมการบรรยายและอบรมโดย นาวาอากาศตรี ดร.วัฒนา มานนน์ ผู้อำนวยการสถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และทีมผู้อบรมที่ได้รับการรับรองจากสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ IATA ผู้เข้าร่วมการอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่อง Threats to Civil Aviation, Regulating Aviation Security, General Knowledge of ICAO,IATA and ACI, Cargo, Mail and Catering, Access Control-People & Vehicles,
Security Measures for Passengers and their Baggage เป็นต้น จัดอบรมระหว่างวันที่ 16-20 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 08.30-16.00 น. ณ สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

เปิดรับสมัครผู้เข้าอบรมตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม E-mail: daa@dpu.ac.th  มือถือ 061-863-7991 , Line: @daa_dpu
สมัครออนไลน์
>>>>> คลิกที่นี่ <<<<<<<