เจ๋งสุด!! นศ.ANT คว้าแชมป์ Game Caster อาชีพมาแรงแห่งยุค

DPU

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ขอแสดงความยินดีกับ น้องฉัตรชัย ชัยเฉลิมพจน์ ชั้นปี 3 นักศึกษาวิทยาลัยครีเอทีฟ ดีไซน์ & เอ็นเตอร์เทนเมนต์ คว้ารางวัลชนะเลิศ CASTER นักพากย์เกมหน้าใหม่ในกิจกรรม Caster Contest เวทีที่ทำให้ฉายแววแคสเกม ROV ในการแข่งขัน ADVICE E-SPORT 2019 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแข่งเกม RoV โหมด Tournament 5v5 และการแข่งขันเล่นเกม PUBG ในโหมด Solo กิจกรรมครั้งนี้แอดไวซ์จัดทัวร์นาเม้นท์ใหญ่ การแข่งขัน E-Sports หน้าร้านสาขา advice และมหาวิทยาลัยดังรวม 35 แห่งทั่วประเทศเข้าร่วม โดยมีผศ.ดร.วรสิทธิ์ ชูชัยวัฒนา คณบดีวิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยีเป็นผู้มอบรางวัล จัดโดย บริษัทแอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เมื่อเร็วๆนี้

DPU