รู้จัก รู้ลึก รู้จริง กับ Blockchain เทคโนโลยีที่จะมาพลิกโฉมธุรกิจ

DPU

DPU X สถาบันเพื่อพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการและบุคลากรแห่งอนาคต มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ชวนผู้สนใจมาทำความรู้จัก รู้จริง รู้ลึก ไปกับ Blockchain เทคโนโลยีที่จะมาพลิกโฉมธุรกิจในทศวรรษนี้ กับหลักสูตร Blockchain Technical Appreciation หลักสูตร for Non-Technical ไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นก็เรียนได้ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีบล็อกเชนระดับแนวหน้าของประเทศไทย คุณสถาพน พัฒนะคูหา CEO และ ผู้ก่อตั้ง Smartcontract Thailand ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562เวลา 9.00-16.00 น. ณ DPU X มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-954-7300 ต่อ 551, 209, 363

สมัครเข้าร่วมหลักสูตร >>>>>>>>คลิ๊กที่นี่<<<<<<<<<<