สิ้นสุดการรอคอย!! ประกาศผลชนะเลิศ การคัดเลือกพิธีกร DPU MC รุ่นที่ 3

MC DPU

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับกิจกรรมเฟ้นหาทีมพิธีกรมืออาชีพ โครงการ MC DPU รุ่นที่ 3 จัดโดย สายงานสื่อสารแบรนด์ ร่วมกับ สถาบันเพื่อพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการและบุคลากรแห่งอนาคต (DPU X) เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา มีการจัด Workshop ให้กับน้องๆ ที่สมัครเข้าร่วมโครงการ ในหัวข้อ “เทคนิคสำหรับการเป็นพิธีกรอย่างมืออาชีพ” และได้มีการคัดเลือกรอบ Audition ซึ่งมีนักศึกษาผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย จำนวน 25 คน

MC DPU

และในรอบชิงชนะเลิศ ผลปรากฎว่าน้องบีม นางสาวปิยะธิดา ชื่นแดง จากคณะศิลปศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศ (The Best MC of DPU Season 3)ไปครอง ส่วนรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ตกเป็นของ น้องโดม นายศักย์ศรณ์ ชั้นดี คณะนิเทศศาสตร์ และรองชนะเลิศอันดับ 2 ตกเป็นของ น้องไอซ์ นางสาวศิรประภา สุดครบ วิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ (CITE) ส่วนหลังจากนี้น้องๆที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจะได้เป็นทีมพิธีกร MC DPU ซึ่งจะได้รับการฝึกฝนและพัฒนาทักษะทางด้านการพูด พร้อมโอกาสการเป็นพิธีกรในงานต่างๆของมหาวิทยาลัยต่อไป โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ที่ DPU X มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์