ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงาน DPU Green Library &Art Festival 2020 แชร์แนวคิดสุดสร้างสรรค์ จุดประกายไอเดียรักษ์โลก

DPU

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงาน DPU Green Library &Art Festival 2020 พบกับกิจกรรมรักษ์โลกที่น่าสนใจมากมาย อาทิ ชมแฟชั่นโชว์พิธีเปิดงาน จากนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ และแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ VIP ชุดใครไม่ร้อนโลกร้อน ร่วมฟังบรรยายในหัวข้อ Design เปลี่ยนโลก การออกแบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดย คุณโย ทรงวุฒิ ทองทั่ว ดีไซเนอร์ไทย เจ้าของไอเดียแปลงขยะถุงปูน สู่เวทีแฟชั่น ในอเมริกา คุณเอ๋ วิชชุลดา ปัณฑรานุวงศ์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ WISHULADA (วิชชุลดา) และ Artist in residence ที่เพนนินซูล่ากรุงเทพ (คลองสาน) สนุกกับกิจกรรม Workshop ออกแบบลายผ้าเพื่อทำถุงผ้าเพื่อสิ่งแวดล้อมจัดจำหน่ายเพื่อการกุศล

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเสวนาเพราะฉันอ่านจึงมีวันนี้ การบรรยายเรื่องการปลูกผักบนดาดฟ้า โดยสำนักงานเขตหลักสี่ การบรรยาย Textile Printings for better world นวัตกรรมการพิมพ์ สำหรับการพิมพ์ผ้า และกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ Cloth Swap แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าช่วยลดโลกร้อน พร้อมเลือกซื้อหนังสือ อุปกรณ์การเรียนตลาดนัดสีเขียว สินค้าเพื่อการเกษตรและสินค้า Green Design สินค้าของนักศึกษาจากร้านค้ากว่า 60 ร้าน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-13 มีนาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์