ทำอาหารไม่เป็นก็เรียนได้

       ครั้งแรกของประเทศ! กับมิติใหม่แห่งการเรียนทำอาหารที่ผสมผสานศาสตร์ แห่ง Design Thinking และศิลป์แห่งการทำอาหารเข้าด้วยกัน หลักสูตร "Design Cooking" จึงเกิดขึ้น โดยความร่วมมือของสถาบัน DPU X และ เชฟขุน ขุนกลาง - ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารออร์แกนิค, เจ้าของกิจการร้านอาหารและผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปปลอดสารเคมี พร้อมด้วย คุณวอร์ม ติรศักดิ์ - Design Thinking Coach ผู้เชี่ยวชาญด้านกระบวนการคิดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองกลุ่มผู้ใช้งาน 
       หลักสูตรนี้ จึงเป็น 1 Day Course ที่ตอบโจทย์ผู้ที่รักในการทำอาหาร หรือเจ้าของกิจการด้านอาหาร ผู้ที่มีความพิถีพิถันตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบ คิดค้นเมนูอาหารที่ไม่จำเจ โดยคำนึงถึงบุคคลเฉพาะกลุ่มที่คุณให้ความสำคัญ เพื่อพัฒนาเป็น "Concept Idea" ออกแบบเมนูที่ดีที่สุดสำหรับคนที่คุณใส่ใจ หลังจากเรียนจบคอร์สนี้นอกจากจะได้รับใบประกาศนียบัตรไปแล้ว คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณจะสามารถออกแบบเมนูอาหาร "จานสุดพิเศษ เพื่อคนพิเศษ" ที่สำคัญไปกว่านั้น คุณไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นฐานการทำอาหารเพราะหลักสูตรนี้ ต่อให้คุณทำอาหารไม่เป็นก็เรียนได้ ....  

       น่าสนใจใช่มั้ยล่ะ? ถ้าคุณสนใจและสมัครเรียนตอนนี้ เรามีส่วนลด 1,000 บาท สำหรับ 20 ท่านแรกที่ลงทะเบียน จากราคาปกติ 7,900 บาท พิเศษเพียง 6,900 บาท!! ภายใน 15 มี.ค. 63 เท่านั้น สมัครเรียนหรือสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม Click!! >> http://dpux-reskill.dpu.ac.th/designcooking/ 

       dpu