หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ จัดงานประชุมวิชาการระดับชาติ SMART ครั้งที่ 4

นิติ DPU ชวนร่วมฟังเสวนาออนไลน์ฟรี เรื่อง ความรับผิดชอบทางการแพทย์ในสถานพยาบาล : ความไม่รู้ทางวิชาชีพ

สถาบันองค์ความรู้เวลเนส (WKI) วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ เปิดคอร์สอบรมหลักสูตรการพัฒนาบุคลากรด้านสุขภาพและความงามแบบมืออาชีพ รุ่นที่ 2

Creative ห้ามพลาด!! DPU ชวนร่วมอบรมฟรีกับ Creat Talk2 “รู้จัก NFT ทรัพย์สินทางดิจิทัล ช่องทางสร้างเงินในโลกออนไลน์”

คณะนิติศาสตร์ปรีดี พนมยงค์ ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมส่งบทความวิจัย ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ หัวข้อ