ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญทุกท่านร่วมพิธีน้อมเกล้าฯ สดุดีถวายชัยมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ ๙ ปี ๒๕๖๐

วันแม่ 2560

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมพิธีน้อมเกล้าฯ สดุดีถวายชัยมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ ๙ โดยในช่วงเช้าร่วมทำบุญตักบาตรถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ ศาลาธรรมธัช ต่อจากนั้นเป็นพิธีน้อมเกล้าฯ สดุดีถวายชัยมงคล โดยมี ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์  อธิการบดีพร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และหน่วยงานต่างๆ นำพานพุ่มเข้าถวายสักการะ  และพิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติให้แก่แม่ตัวอย่างประจำปี ๒๕๖๐ ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๗.๓๐- ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสนมสุทธิพิทักษ์ อนุสรณ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์