เปิดวาร์ป! สาวปี 1 ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ “น่ารัก สดใส สไตล์เฟรชชี่”

เปิดเทอมใหม่ทีไร มหา’ลัย สดใสจริงๆ  เพราะน้องปี 1 น่ารักสดใสออร่าพุ่งมาแต่ไกล  ทำเอาพี่ๆ ทุกชั้นปีใจละลายละลาย  วันนี้ได้ไปส่องและรวบรวมภาพน่ารักๆ ของน้องเฟรชชี่ของเรามาให้ได้ชมกันค่ะ จะมีสาวๆจาก คณะ หรือ วิทยาลัยไหน ของ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ กันบ้างไปชมกันเลย......

dpu

• “ลูกจันทร์”  บริหารธุรกิจ อินเตอร์ วิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี

dpu

• “หนูพลอย” การบัญชียุคดิจิทัล วิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี

dpu

• “อุ้มอิ้ม”  คณะนิติศาสตร์ปรีดีพนมยงค์

dpu

• “โย” การออกแบบและธุรกิจแฟชั่น คณะศิลปกรรมศาสตร์

dpu

• “แพร” ธุรกิจการบิน  วิทยาลัยการพัฒนาและฝึกอบรมด้านการบิน

dpu

• “มิ้ว” ธุรกิจการบิน  วิทยาลัยการพัฒนาและฝึกอบรมด้านการบิน

dpu

• “ลัคกี้”  สื่อสารการตลาดดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์

dpu

• “น้ำทิพย์” ภาษาจีนธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์
    dpu

• “แหวน” การออกแบบตกแต่งภายใน คณะศิลปกรรมศาสตร์

dpu

• “ลูกหมู” วิศวกรรมการจัดการและโลจิสติกส์  วิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์

dpu

• “ครีม” ธุรกิจการบิน วิทยาลัยการพัฒนาและฝึกอบรมด้านการบิน
    dpu

• “จีฟ” สื่อสารการแสดงดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์

dpu

• “ตุ๊กตา” การท่องเที่ยว คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

dpu

• “แพท” ภาษาจีนธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์

dpu

โดย PR DPU มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำ