จุดประกายความฝัน สร้างแรงบันดาลใจ..กับรุ่นพี่ DPU

ได้ข้อคิดดีๆ ไปเต็มๆ กับการเสวนาสร้างแรงบันดาลใจที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์จัดขึ้น เพื่อให้นักศึกษาทุกคนได้เข้าร่วมฟังประสบการณ์การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ และข้อคิดโดนใจจากรุ่นพี่ อย่าง “พลอย” เรนนิตา ธนพรชยางกูร นักศึกษาชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี เจ้าของแฟรนไชส์ผัดไทยตะวันดา และ ขนมจีนคุณพลอย ที่มีสาขาทั่วประเทศ และ “โปรเชน” สหรัฐ มานิตยกุล  ศิษย์เก่าคณะนิเทศศาสตร์ โปรกอล์ฟและนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ที่มาร่วมแลกเปลี่ยนข้อคิด สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษาทุกคนที่เข้าร่วมงาน ณ ห้องประชุมปรีดี พนมยงค์ (6-1) อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

dpu

โดย PR DPU มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำ