รอยยิ้ม&อบอุ่น สุดประทับใจกับงานปฐมนิเทศต้อนรับนักศึกษาใหม่ 60

"รอยยิ้ม&อบอุ่น" สุดประทับใจกับงานปฐมนิเทศต้อนรับนักศึกษาใหม่ 60

           เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น กับงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 ของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-9 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมปรีดี พนมยงค์ ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์           

            โดยช่วงเช้านักศึกษาใหม่จะพร้อมกันบริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัย เพื่อสักการะพระสิทธิธาดา และเคารพผู้ก่อตั้ง อาจารย์สนั่น เกตุทัต และ ดร.ไสว สุทธิพิทักษ์ สองผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัย ณ บริเวณอนุสาวรีย์ผู้ก่อตั้ง จากนั้นนักศึกษาจะตั้งแถวเพื่อเดินขึ้นห้องประชุม โดยมีคณาจารย์และรุ่นพี่ต้อนรับน้องนักศึกษาใหม่ของวิทยาลัย / คณะ อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

            จากนั้น ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ได้กล่าวต้อนรับพร้อมกับในโอวาทนักศึกษาใหม่ ต่อด้วยการมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นเพื่อเป็นการยกย่องศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จ ต่อด้วยการแสดงสุดล้ำจากชมรมเชียร์ลีดเดอร์ ภายใต้ธีม “Startup your way @ Startup University”

            มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอย “เรามาพบกัน(ต์)” ที่มีพิธีกรสุดฮอตอย่าง “กันต์ กันตถาวร” พิธีกรจากรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง มาเป็นพิธีกรพร้อมร่วมถอดหน้ากากสุดพิเศษที่มาพบปะกับนักศึกษาใหม่แนะนำวิธีการเรียนการสอน เรียนอย่างไรให้สนุกและประสบความสำเร็จ รวมถึงกิจกรรมของมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่นักศึกษาใหม่ต้องเข้าร่วม พร้อมการบริการด้านสุขภาพและกีฬา และการดูแลภาพลักษณ์ของนักศึกษาให้เป็นนักศึกษาที่ดูดีและมีคุณภาพ

                 ปิดท้ายด้วยกิจกรรมสนุกสนานด้วย “DPU Music Festival 2017” ดนตรีสุดมันส์ และการแสดง “มาร์ช มธบ.” โดย ลีดเดอร์แชมป์มหาวิทยาลัย โดยในช่วงบ่ายนักศึกษาใหม่จะได้พบกับผู้บริหารวิทยาลัย / คณะ และรุ่นพี่ที่คอยดูแลรุ่นน้องอย่างใกล้ชิด

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

dpu

โดย มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำ