มาเป็นแก๊งค์...รับเป็นก๊วน!! กับโปรยกแก๊งค์ @DPU

มาเป็นแก๊งค์...รับเป็นก๊วน!!  กับโปรยกแก๊งค์ โปรเจ๋งๆ แค่เพียงชวนเพื่อนมาสมัครเรียนพร้อมมอบตัว  รับทุนการศึกษาทันที!!!  สมัครด่วนตั้งแต่วันนี้ถึง 14 สิงหาคม 2560 ที่ศูนย์รับสมัครนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.0-2954-7300 ต่อ 111

dpu

#DPU #StartupUniversity

โดย: PR DPU มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำ