คณะนิติศาสตร์ปรีดีพนมยงค์ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมฟังบรรยายพิเศษ “พระผู้ทรงปิดทองหลังพระ”

คณะนิติศาสตร์ปรีดีพนมยงค์ DPU เชิญชวนทุกท่าน ร่วมฟังบรรยายพิเศษ “พระผู้ทรงปิดทองหลังพระ”

คณะนิติศาสตร์ปรีดีพนมยงค์ เชิญชวนทุกท่าน ร่วมฟังบรรยายพิเศษ “พระผู้ทรงปิดทองหลังพระ”

คณะนิติศาสตร์ปรีดีพนมยงค์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมฟังการบรรยายพิเศษ “พระผู้ทรงปิดทองหลังพระ” โดย พลตำรวจเอกวสิษฐ เดชกุญชร อดีตนายตำรวจราชสำนักประจำ และเป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พ.ศ. 2541 กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ในวันอังคารที่ 24 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 12.30 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมปรีดี พนมยงค์ ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-954-7300 ต่อ 661, 283

โดย : PR DPU มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำ