คณะนิเทศศาสตร์ (The Faculty of Communication Arts) จบแล้วทำงานอะไร ?

คณะนิเทศศาสตร์ (The Faculty of Communication Arts) จบแล้วทำงานอะไร ?

อาจารย์กอบกิจ ประดิษฐผลพานิช​
คณบดีคณะนิเทศศาสตร์

มีคำตอบที่นี้ครับ

ทำงานได้ทั้งในหน่วยงานรัฐและเอกชน เช่น นักหนังสือพิมพ์ นักเขียน นักจัดรายการวิทยุและโทรทัศน์ พิธีกร นักแสดง หรือผู้ผลิตภาพยนตร์ เป็นผู้วางแผนกลยุทธ์ นักประชาสัมพันธ์ นักโฆษณา นักสื่อสารการตลาด นักวิเคราะห์และวางแผน ผู้ผลิตสื่อ ผู้สื่อข่าว ผู้ประกาศข่าว พิธีกร ดีเจ นักจัดรายการ นักแสดง นักพากย์ ผู้เขียนบท ตัดต่อ ผู้กำกับการแสดง นักเขียน คอลัมนิสต์ ช่างภาพ เป็นต้น

ชมคลิป

#นิเทศศาสตร์ #มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ #มหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำ