คณะรัฐประศาสนศาสตร์ จัดปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “๘๗ ปี ประชาธิปไตยไทยไปถึงไหน” ได้รับเกียรติจาก คุณกร ทัพพะรังสี นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มาปาฐกถาในหัวข้อดังกล่าว โดยมี ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ กล่าวต้อนรับ โดยมีนักศึกษาจากคณะรัฐประศาสนศาสตร์ พร้อมผู้บริหารและคณาจารย์เข้าร่วมฟังเป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุม ดร.ไสว สุทธิพิทักษ์ อาคาร 6 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

dpu