ขอเชิญชวน นศ.ทุกชั้นปีร่วมงานวันเปิดโลกกิจกรรม ร่วมชมการประกวด Miss DPU Smart Queen 2019

DPU

กลับมาอีกครั้งกับงานวันเปิดโลกกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2562 ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกชั้นปีร่วมเลือกชมรมที่ถนัดและสนใจ 5 ทักษะความสามารถ แบ่งเป็น ด้านวิชาการ ด้านศิลปวัฒนธรรม ด้านกีฬา ด้านบำเพ็ญประโยชน์และกิจกรรมเพื่อสังคม และด้านนันทนาการ พบกับการแสดงของชมรมศิลปวัฒนธรรมไทย การแสดงนักร้องประสานเสียง การแสดงจากชมรมวิทยายุทธจีน การแสดงจากชมรมบาสเกตบอล การแสดงจากชมรมดนตรีสากล การแสดงจากชมรมศิลปะป้องกันตัว และชมการแสดงชมรมเชียร์ลีดเดอร์ พิเศษสุดในปีนี้ ร่วมชมการประกวด Miss DPU Smart Queen 2019 มาในธีมที่มีชื่อว่า “Disney Princess in Siam style” ภายใต้แนวคิดที่สอดคล้องกับ DPU Core จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 กันยายน 2562 ณ บริเวณใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติและห้องประชุมสนม สุทธิพิทักษ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

DPU