ทีมลูกเจ้าแม่คลองประปา คว้าแชมป์สมัยที่ 7 MCOT–ABU ขึ้นแท่นตัวแทนไทยชิงแชมป์หุ่นยนต์นานาชาติที่มองโกเลีย

DPU

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอแสดงความยินดีกับทีมลูกเจ้าแม่คลองประปา The Attempt นักศึกษาจากวิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ (CITE) ล่าสุดคว้ารางวัลชนะเลิศ MCOT - ABU ชิงชนะเลิศประเทศไทย ประจำปี 2562 (ครองแชมป์สมัยที่ 7) รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขัน ABU Robocon 2019 Ulaanbaatar, Mongolia ณ เมืองอูลานบาตอร์ ประเทศมองโกเลีย ในวันที่ 25 สิงหาคม 2562 ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้และวัฒนธรรมระหว่างทีมตัวแทนเยาวชนจากภูมิภาคเอเชีย-แปซิก นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การประกวดกองเชียร์ รับเงินรางวัล 10,000 บาท จัดขึ้น ณ ห้อง Diamond Hall ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต

DPU