รอยยิ้ม & อบอุ่น สุดประทับใจ กับงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 62

เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น กับงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 ของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-7 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมปรีดี พนมยงค์ ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

dpu

โดยช่วงเช้านักศึกษาใหม่จะพร้อมกันบริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัย เพื่อสักการะพระสิทธิธาดา และเคารพผู้ก่อตั้ง อาจารย์สนั่น เกตุทัต และ ดร.ไสว สุทธิพิทักษ์ สองผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัย ณ บริเวณอนุสาวรีย์ผู้ก่อตั้ง จากนั้นนักศึกษาจะตั้งแถวเพื่อเดินขึ้นห้องประชุม โดยมีคณาจารย์และรุ่นพี่ต้อนรับน้องนักศึกษาใหม่ของวิทยาลัย / คณะ อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

dpu

จากนั้น ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ได้กล่าวต้อนรับพร้อมกับให้โอวาทนักศึกษาใหม่ จากนั้นเป็นช่วง Start up your way @ Wonder University พร้อมกับเรามาพบกันในวันแรกเพื่อ Start up กับรองอธิการบดี 4 ท่าน ที่มาพบปะกับนักศึกษาใหม่แนะนำวิธีการเรียนการสอน เรียนอย่างไรให้สนุกและประสบความสำเร็จกับหลักสูตรสุดเจ๋ง รวมถึงกิจกรรมของมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่นักศึกษาใหม่ต้องเข้าร่วม พร้อมการบริการด้านสุขภาพและกีฬา และการดูแลภาพลักษณ์ของนักศึกษาให้เป็นนักศึกษาที่ดูดีและมีคุณภาพ

dpu

ต่อด้วยช่วง DPU Wonderful Festival 2019 กับดนตรีสุดมันส์จากชมรมดนตรีสากล พร้อมแฟชั่นโชว์สุดปัง โดยฝีมือการออกแบบตัดเย็บของนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ ปิดท้ายด้วยโชว์ลีดมือเพลงม่วงฟ้าสถาบัน เพลงประจำมหาวิทยาลัย โดยลีดเลอร์แชมป์มหาวิทยาลัย  และในช่วงบ่ายนักศึกษาใหม่จะได้พบกับผู้บริหารวิทยาลัย / คณะ และรุ่นพี่ที่คอยดูแลรุ่นน้องอย่างใกล้ชิด