ยินดีกับนักศึกษาศิลปศาสตร์ คว้ารางวัลความเป็นเลิศ ในการประกวดสุนทรพจน์​และความรู้ภาษาจีน ระดับอุดมศึกษา​ ครั้งที่ 18

ขอแสดงความยินดี​กับ​ น.ส. สุทธิดา​ สมเชื้อ​นักศึกษา​สาขาวิชา​ภาษา​จีน​ธุรกิจ​ คณะ​ศิลปศาสตร์​ ได้รับ​รางวัล 优秀奖 ในการประกวดสุนทรพจน์​และความรู้ภาษาจีน ระดับอุดมศึกษา​ ครั้งที่ 18 (รอบชิงชนะเลิศ)​ ชิงถ้วยรางวัล​ธนาคาร​ไอซีบีซี  โดยได้รับเกีบรติจากท่านเอคอัครราชทูตสาธารณรัฐ​ประชาชน​จีนประจำประเทศไทยและนายกร ทัพรังสี​ ให้เกียรติ​มอบรางวัล

dpu