ขอแสดงความยินดีกับทีม JEIder คว้ารางวัลที่ 2 แข่งขัน Startup Thailand League 2019

DPUX

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ทีม JElder ที่ชนะรางวัลที่ 2 และได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท ในการแข่งขัน Startup Thailand League 2019  เมื่อวันที่ 6-7 เมษายน ณ สนามมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จากนี้พร้อมเตรียมตัวเข้าสู่การแข่งขันรอบ Final Pitching Demo Day

DPUX

ขอแสดงความยินดีกับทีม Law Mate / Fine Fit / Pet Companion ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมแสดงผลงานในวัน Final Demo Day ถึงเวลาแสดงศักยภาพและความสามารถ พร้อมระเบิดไอเดียธุรกิจให้ทุกคนได้เห็นกันแล้ว