วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ ชวนผู้สนใจเข้า Workshop “Vegan Cake no Trans Fat”

หลักสุตรการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ (CIM) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ชวนผู้สนใจเข้า Workshop “Vegan Cake no Trans Fat” เรียนทำขนม 4 ชนิด ได้แก่ Rice Berry Cake with White Bean Cream, Sweet Potato Mont Blanc Cake, Pandan Crepe Cake with Young Coconut and Toddy Palm in Syrup, Whole Wheat Fruit Cake สอนโดยอาจารย์พิชาพัชร์ ท้าวบุตรา ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่ ที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562 ที่ Chef Lab ชั้น 2 ศูนย์อาหาร มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ค่าอบรม 4,500 บาท สนใจสมัครด่วน!! ที่ ID Line: moon_smile หรือโทร.089-996-7744

cake