สุดยอด!! ทีมลูกเจ้าแม่คลองประปา รับพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศการแข่งขันหุ่นยนต์ ปฎิบัติการทางเทคโนโลยีนิวเคลียร์ ปี 2561

แชมป์แข่งขันหุ่นยนต์ปฏิบัติการทางเทคโนโลยีนิวเคลียร์ ปี 2561

ทีมลูกเจ้าแม่คลองประปา นักศึกษาวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัต จากวิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ (CITE) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เข้ารับพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันหุ่นยนต์ ปฏิบัติการทางเทคโนโลยีนิวเคลียร์ ประจำปี 2561 จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษา 100,000 บาท  จัดโดย สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)