วิศวะเจ๋ง!! คว้าแชมป์การแข่งขันหุ่นยนต์ ปฏบัติการทางเทคโนโลยีนิวเคลียร์ประจำ ปี2561

ทีมลูกเจ้าแม่คลองประปา นักศึกษาวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ จากวิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ (CITE)  คว้ารางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษา 100,000 บาท ในการแข่งขันหุ่นยนต์ ปฏบัติการทางเทคโนโลยีนิวเคลียร์ประจำ ปี2561 จัดโดย สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)

dpu