ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ จัดเวทีเสวนา “การศึกษาเพื่อพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการในโลกของการเปลี่ยนแปลง”

DPU

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมกับ คณะศึกษาศาสตร์ หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาเพื่อพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดเสวนาวิชาการ ในหัวข้อ “การศึกษาเพื่อพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการ (งานออกแบบ) ในโลกของการเปลี่ยนแปลง” โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายสาขามาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น อาทิ คุณอภิสิทธิ์ เชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  ดร.เมธินี วงศ์วานิช รัมภกาภรณ์ ประธานหลักสูตรการศึกษาเพื่อพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการ คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ดร.ศิริเดช คำสุพรหม คณบดีวิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ พร้อมวิทยากรอีกหลายท่านร่วมเสวนาเพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ให้กับนักศึกษา จัดขึ้น ณ Makerspace  ศูนย์การเรียนรู้และหอสมุด มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

DPU