ศิษย์เก่า DPU เจ๋ง คว้า 2 รางวัลเวที MCOT INNO 2018

บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) จัดงานประกวดสุดยอดไอเดียพัฒนานวัตกรรมสื่อ ภายใต้โครงการ MCOT INNO 2018 โดย “ธกรกฤษ ธนธราโภคิน” ศิษย์เก่าวิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ (CITE) ผู้สร้างแอปพลิเคชัน “DifferSheet” สมุดจดบันทึกดิจิทัล ได้รับรางวัล UME IDEA AWARD นับเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมทางการศึกษาที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ

อีกหนึ่งรางวัลภาคภูมิใจ “ชัยภร  กิติพรเกษม” ศิษย์เก่า ป.โท หลักสูตรวิศวกรรมเว็บและการพัฒนาแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์พกพา จากวิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยี (ANT) ได้รับรางวัล Best of the Best จากเวทีเดียวกันอีกด้วย

-ธกรกฤษ ธนธราโภคิน-
v