อบอุ่น ประทับใจ DPU รับน้องใหม่ “วันวิสาสะ” ประจำปี 2561

DPU

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดงานวันวิสาสะ ประจำปีการศึกษา 2561 ต้อนรับน้องๆ นักศึกษาใหม่ ปี 61 ทุกคณะอย่างอบอุ่น ในช่วงเช้าเป็นพิธีบายศรีสู่ขวัญ โดยขบวนบายศรีสู่ขวัญเคลื่อนขบวนมาสักการะพระสิทธิธาดา และอนุเสาวรีย์ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัย ซึ่งมี ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธีบายศรีสู่ขวัญ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และรุ่นพี่ของแต่ละคณะทำการผูกข้อมือรับขวัญน้องๆ บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น โดยน้องๆนักศึกษาใหม่จะได้รับคำอวยพรจากผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ต่อด้วยฐานกิจกรรมส่วนกลางที่ทางพี่ๆ สโมสรนักศึกษาได้จัดกิจกรรมสุดมันส์เพื่อให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกกัน จากนั้นน้องๆแต่ละคณะ ต้องแยกเข้าฐานของคณะ งานนี้รุ่นพี่แต่ละคณะต่างจัดเตรียมฐานเพื่อต้อนรับน้องๆ แบบจัดเต็ม

ในช่วงค่ำสนุกกับ Freshy Night Concert กับโปรเจค Hitz955 มันส์ยกมอ for มหา’ลัย ชวนรุ่นพี่มาร้อง รุ่นน้องมาเต้น เอาใจเฟรชชี่กับ คอนเสิร์ต ม.มันส์ กับศิลปินวง Bedroom Audio และ Yented กิจกรรมดังกล่าวได้ทั้งรอยยิ้ม ความประทับใจ ทั้งยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ ระหว่าง อาจารย์ รุ่นพี่ รุ่นน้อง และมิตรภาพระหว่างเพื่อน

DPU