นิติศาสตร์ปรีดี พนมยงค์ DPU ชวนผู้สนใจร่วมหลักสูตร “อบรมเชิงปฏิบัติการทาง กม.การประกอบธุรกิจสำหรับชาวต่างชาติ”

Legal workshop on thai business insight for foreigners

คณะนิติศาสตร์ปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญชวนร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการทางกฎหมาย เกี่ยวกับการประกอบธุรกิจสำหรับชาวต่างชาติ “Legal Workshop on Thai Business Insight for Foreigners” หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับชาวต่างชาติหรือผู้ที่สนใจที่จะเริ่มทำธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้กฎหมายไทยในชั้นต้นเพื่อทำธุรกิจได้อย่างราบรื่น สามารถสร้างรายได้ให้แก่ตนเองและครอบครัว โดยมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านกฎหมายระดับแนวหน้าของประเทศไทยเป็นวิทยากร อาทิ ดร.สุธรรม วลัยเสถียร ประธานหอการค้าเบลเยี่ยม-ลักเซมเบิร์ก ศาสตราจารย์พิเศษวิชัย อริยะนันทกะ (ผู้พิพากษาอาวุโส ประจำศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง)  ดร.บัณฑิต อุชชิน ผู้ชำนาญการกฎหมายภาษี กรมสรรพกร และ ดร.สัตยะพล สัจจเดชะ นายกสมาคมทรัพย์สินทางปัญญาแห่งประเทศไทย  โดยจัดอบรม 2 ครั้ง ระหว่าง วันที่ 24-25 ตุลาคม 2561 และ วันที่ 31 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 19 ตุลาคม 2561 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คณะนิติศาสตร์ปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โทร. 02-954-7300 ต่อ 281, 713, 752 หรืออีเมล Lawpridi@dpu.ac.th