ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ จัดพิธีน้อมเกล้าฯ สดุดีถวายชัยมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ปี ๒๕๖๑

วันแม่แห่งชาติ ๒๕๖๑

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมพิธีน้อมเกล้าฯ สดุดีถวายชัยมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ โดยในช่วงเช้าร่วมทำบุญตักบาตรถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ ศาลาธรรมธัช

จากนั้นเป็นพิธีน้อมเกล้าฯ สดุดีถวายชัยมงคล โดยมี ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์  อธิการดีประธานในพิธีพร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และหน่วยงานต่างๆ นำพานพุ่มถวายราชสักการะน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายราชสดุดี พร้อมนำถวายความเคารพพระสาทิสลักษณ์ และกล่าวถวายอาศิรวาท และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีมหาราชา

และในช่วงท้ายประธานในพิธีได้มอบโล่เชิดชูเกียรติให้กับแม่ตัวอย่างประจำปี ๒๕๖๑ พร้อมให้ลูกได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อแม่ ด้วยการมอบพวงมาลัยเพื่อเป็นการแสดงความรักและตอบแทนบุญคุณของแม่ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความซาบซึ้งประทับใจ  จัดขึ้น ณ ห้องประชุมสนมสุทธิพิทักษ์ อนุสรณ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

วันแม่แห่งชาติ ๒๕๖๑