รอยยิ้ม & อบอุ่น สุดประทับใจกับงานปฐมนิเทศต้อนรับนักศึกษาใหม่ 61

dpu

เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น กับงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 ของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมปรีดี พนมยงค์ ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

dpu

โดยช่วงเช้านักศึกษาใหม่จะพร้อมกันบริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัย เพื่อสักการะพระสิทธิธาดา และเคารพผู้ก่อตั้ง อาจารย์สนั่น เกตุทัต และ ดร.ไสว สุทธิพิทักษ์ สองผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัย ณ บริเวณอนุสาวรีย์ผู้ก่อตั้ง จากนั้นนักศึกษาจะตั้งแถวเพื่อเดินขึ้นห้องประชุม โดยมีคณาจารย์และรุ่นพี่ต้อนรับน้องนักศึกษาใหม่ของวิทยาลัย / คณะ อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

dpu

จากนั้น ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ได้กล่าวต้อนรับพร้อมกับให้โอวาทนักศึกษาใหม่ มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอย "เรามาพบกัน(ต์)" ที่มีพิธีกรสุดฮอตอย่าง กันต์ กันตถาวร พิธีกรจากรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง มาเป็นพิธีกรพร้อมร่วมพูดคุยกับรองอธิการบดี 4 ท่าน ที่มาพบปะกับนักศึกษาใหม่แนะนำวิธีการเรียนการสอน เรียนอย่างไรให้สนุกและประสบความสำเร็จกับหลักสูตรสุดเจ๋ง รวมถึงกิจกรรมของมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่นักศึกษาใหม่ต้องเข้าร่วม พร้อมการบริการด้านสุขภาพและกีฬา และการดูแลภาพลักษณ์ของนักศึกษาให้เป็นนักศึกษาที่ดูดีและมีคุณภาพ

dpu

ต่อด้วยช่วงสนามทดลองแห่งการเรียนรู้ ภายใต้คอนเซปต์ เราเรียนรู้กันอย่างไรในโลกยุคอนาคต และ กิจกรรมสนุกสนานด้วย DPU Music Festival ดนตรีสุดมันส์ พร้อมด้วยแฟชั่นโชว์ โดยฝีมือการออกแบบตัดเย็บของนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์  และในช่วงบ่ายนักศึกษาใหม่จะได้พบกับผู้บริหารวิทยาลัย / คณะ และรุ่นพี่ที่คอยดูแลรุ่นน้องอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าบรรยากาศตลอดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สร้างรอยยิ้ม เรียกเสียงหัวเราะ อีกทั้งยังได้ความรู้ไปเต็มๆ ^^