ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับทีม Startup “กุมารีออมทรัพย์ 4.0” ผ่านเข้ารอบ 50 ทีมสุดท้าย ในโครงการ GSB Startup University Model

ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับทีมสตาร์ทอัพ “กุมารีออมทรัพย์ 4.0” จากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ที่ผ่านเข้ารอบ 50 ทีมสุดท้าย ในโครงการ GSB Startup University Model จัดโดยธนาคารออมสิน เพื่อเฟ้นหา Startup รุ่นใหม่ไอเดียเจ๋ง สร้างฝันให้ทุนต่อยอดแนวคิดสู่การสร้างต้นแบบ Startup จำนวน 200,000 บาท พร้อมเข้าชิงรางวัลชนะเลิศ คิดเป็น ต่อยอดได้ สร้างมูลค่าเพิ่มสามารถผลักดันและพัฒนาไปสู่ต้นแบบนวัตกรรม Startup ที่สมบูรณ์ รับทุนการศึกษาอีก 500,000 บาท โดยมีผู้เข้าแข่งขันกว่า 150 ทีม จากทั่วประเทศ

โดยทีมของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มีการบูรณาการในการรวมทีมจากหลายสาขาวิชา เพื่อเสริมทัพให้ทีม Startup แข็งแกร่งมากขึ้น โดยมีสมาชิก ดังนี้ นางสาวอรอนงค์ วันชะเอม (CIBA-บัญชี) นายอัครพัชร์ ธนากุลรัศมี (CIBA-การจัดการโลจิสติกส์) และ นายธรรมนูญ วันชะเอม (CITE-IT) ร่วมเป็นกำลังใจให้ในการแข่งขันรอบต่อไปค่ะ

dpu