วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ เปิดหลักสูตรการประกอบวิชาชีพการแพทย์แผนไทย(ก)

วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ (CIM) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดหลักสูตรการประกอบวิชาชีพการแพทย์แผนไทย(ก) หลักสูตรที่ผสานความรู้ด้านเภสัชกรรมไทยและเวชกรรมไทย เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป เจ้าของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับแพทย์แผนไทย หรือบุคลากรทางการแพทย์และบุคลากรด้านสาธารณสุข

เรียนรู้รอบด้านการดำเนินงานด้านธุรกิจการเปิดคลินิกแผนไทย สูตรวิธีการทำยาตามกรรมวิธีแบบโบราณ ศาสตร์หัตถการไทยที่สืบทอดจาก “ราชสกุลแพทย์ ทินกร”  และมีการดูงานฝึก หลักสูตร 3 ปี เรียนทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ผู้ที่เรียนครบหลักสูตรมีสิทธิ์สอบใบประกอบวิชาชีพแพทย์แผนไทย ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ สอบถามรายละเอียดโทร.0-2954-7300 ต่อ 785 หรือ Line: @cimdpu หรือ คลิกเข้าดูรายละเอียด >> ที่นี่

dpu