ยิ่งใหญ่อลังการ DPU จัดงาน “คว้าหัวใจมังกร” เปิดตัวหลักสูตร EOC ครั้งแรกของไทยเจาะลึกกลยุทธ์ทำการตลาดจีน

ยิ่งใหญ่อลังการกับงานแถลงข่าวเปิดตัว หลักสูตร "EXPERT ON CHINA (EOC)"  MOVE FORWARD TO CHINA’S NEW ERA  “คว้าหัวใจมังกร” หลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ และผู้บริหารระดับสูงจากภาครัฐ/เอกชน หรือผู้ที่สนใจศึกษาตลาดจีนแบบครบวงจร ครั้งแรกในประเทศไทยกับ หลักสูตรคอนเนคชั่นด้านจีนธุรกิจที่รวบรวมสุดยอดผู้นำและกูรูด้านจีนชั้นแนวหน้ามากประสบการณ์เกี่ยวกับประเทศจีน กว่า 18 ท่านที่จะมาเปิดโอกาสทางธุรกิจกับประเทศจีน พร้อมทั้งคอนเนคชั่นมากมายจากหลากหลายวงการ นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเสวนาในหัวข้อ “เปิดมุมลับคมความคิดพิชิตตลาดจีน ยุคเส้นทางสายไหมศตวรรรษที่ 21” โดยผู้ทรงคุณวุฒิ และนักธุรกิจผู้เชี่ยวชาญตลาดจีน

หลักสูตรดังกล่าวถูกออกแบบขึ้นโดยมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และกลุ่มท่องไทยเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการนำพาผู้ประกอบการก้าวเข้าสู่การทำธุรกิจจีนได้อย่างมั่งคั่งและมั่นคง อีกทั้งจะให้ข้อมูลและแนวคิดที่เป็นประโยชน์ ในการการสร้างโอกาสทางธุรกิจ จากการเข้ามาของบริษัทยักษ์ใหญ่จากจีน รวมทั้งนักท่องเที่ยวชาวจีนจำนวนมหาศาลในประเทศไทย ซึ่งงานแถลงข่าวขึ้น  ณ ห้องประชุม ดร.ไสว สุทธิพิทักษ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เมื่อเร็วๆ นี้

คว้าหัวใจมังกร