ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 27 มิถุนายน 2562

แหล่งที่มา : dpu

DPU News (1 ข่าว)

เสริมทัพ'บอร์ดสศช.' หนุนรุ่นใหม่ขับเคลื่อนปฏิรูป - (มีภาพ)
กรุงเทพธุรกิจ | 27 มิ.ย. 2562 | หน้า 2 | PR Value THB  618,624.00

...กออนันตกูล อดีตผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ 5.นายนินนาท ไชยธีรภิญโญ ประธานคณะกรรมการ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด 6.นายวรากรณ์ สามโกเศศ อธิการบดีกิตติคุณมหาวิทยาลัย ธุรกิจบัณฑิตย์ 7.นายศักรินทร์ ภูมิรัตน อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 8.นางเสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ส่วนผู้ที่เข้ามาเป็นกรรมการครั้งแรก มี 4 คน คือ...