ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 08 มีนาคม 2562

แหล่งที่มา : dpu

DPU News (1 ข่าว)

ภาพข่าว: เกียร์ว่าง: 'แร็พใจใส' - (มีภาพ)
มติชน (กรอบบ่าย) | 09 มี.ค. 2562 | หน้า 21 | PR Value THB  53,056.50

...แร็พใจใส ไม่พนันออนไลน์ ภายใต้แนวคิด ซื่อสัตย์ต่อตนเอง ปฏิเสธการพนันออนไลน์ ชิงถ้วย รางวัลอธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน จัดขึ้นโดยเยาวชนจากชมรมลมหายใจไร้มลทิน และชมรมใจใส ลมหายใจไร้มลทินมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงออกทางความคิด ผ่านความสามารถด้านการแต่งเนื้อเพลงและร้องเพลง ณ โรงละคร อาคาร 12 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ --จบ-- --มติชน ฉบับวันที่ 9 มี.ค. 2562 (กรอบบ่าย)--