ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 30 มกราคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (3 ข่าว)

1. ภาพข่าว: ยังดีไซเนอร์จากไทยร่วมชมแฟชั่นโชว์บุนกะประเทศญี่ปุ่น (ธุรกิจบัณฑิตย์/ม.ธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ไทยโพสต์ ฉบับวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2560 หน้า 22

...สมพร สุนทรธำรง กรรมการโครงการประกวดออกแบบเครื่องแต่งกายสหกรุ๊ป แบงค็อก ยัง ดีไซเนอร์ อวอร์ด นำทีมผู้ชนะเลิศยอดเยี่ยม บุญยพัฒน์ งามสมัย และ พรเทพ เอื้องเรืองโรจน์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ชมแฟชั่นโชว์ของบุนกะแฟชั่นคอลเลจ พร้อมท่องกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

2. แข้งสาวม.ธุรกิจบัณฑิตย์ฟอร์มประทับใจ ผงาดคว้ารองแชมป์ลีกอุดมศึกษาหญิง ด.1 (ธุรกิจบัณฑิตย์/ม.ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
สยามกีฬา ฉบับวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2560 หน้า 18

...ที่มีความสามารถทางด้านลูกหนังมากขึ้น นอกเหนือศึกสโมสรหญิง เช่นเดียวกับอีก 1 ทีม ที่เข้าร่วมการแข่งขันเป็นครั้งแรกและทำผลงานได้น่าประทับใจ แม้ต้องพลาดการคว้าแชมป์ดิวิชั่น 1 อย่างทีมฟุตบอลหญิง มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ แข้งสาว "สิงห์คลองประปา" ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ อยู่ภายใต้การบริหารงานของ ผศ.ดร.วันวร จะนู ประธานสโมสร โดยมี ชัชวาล เผ่าสวัสดิ์ รับหน้าที่ผู้จัดการทีม มี "อ.หมู" ยรรยง ทองประยูร เป็น...

3. ภาพข่าว: ข่าวข้นคนเข้ม: เปิดโลก (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ข่าวสด ฉบับวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2560 หน้า 4

...สมพร สุนทรธำรง กรรมการโครงการประกวดออกแบบเครื่องแต่งกาย สหกรุ๊ป แบงค็อก ยัง ดีไซเนอร์ อวอร์ด นำทีมชนะเลิศจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ชมแฟชั่นโชว์ของบุนกะแฟชั่นคอลเลจ พร้อมท่องกรุงโตเกียว ญี่ปุ่น