ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 09 กุมภาพันธ์ 2562

แหล่งที่มา : dpu

DPU News (2 ข่าว)

ภาพข่าว: ฐานโซไซตี: แข่งตอบปัญหาบัญชี - (มีภาพ)
ฐานเศรษฐกิจ | 10 ก.พ. 2562 | หน้า 4 | PR Value THB  58,725.00

พัทธนันท์ เพชรเชิดชู รองอธิการบดีสายงานภาคีสัมพันธ์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ประธานพิธีเปิดโครงการแข่งขันตอบปัญหาทางบัญชี "สัมมาอาชีวบัญชี มหาจักรีสิรินธร" ครั้งที่ 6 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โดยมี ศิริเดช คำสุพรหม คณบดีวิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี กล่าวรายงาน

จัดโปรพิเศษวาเลนไทน์ สมัครเรียนรับทัมบ์ไดรฟ์
ไทยรัฐ | 09 ก.พ. 2562 | หน้า 14 | PR Value THB  44,064.00

ดร.ศิริเดช คำสุพรหม คณบดีวิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดเผยว่าวิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์(College of Innovative Business and Accountacy :CIBA) จัดโปรโมชันในเทศกาลวาเลนไทน์ "CIBA in Love" ตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ.-28 ก.พ.สำหรับผู้ที่สมัครเรียนและมอบตัวเข้าเรียน ในปีการศึกษา 2562 ทุกหลักสูตรทั้งภาคปกติและภาคพิเศษจะได้รับของ...