ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 05 ตุลาคม 2561

แหล่งที่มา : dpu

DPU News (1 ข่าว)

'ธุรกิจบัณฑิตย์' ดึงยอดกูรูติว 'โอเคอาร์เอส'
ข่าวสด (กรอบบ่าย) | 05 ต.ค. 2561 | หน้า 19 | PR Value THB  70,488.00

ดร.พัทธนันท์ เพชรเชิดชู รองอธิการบดีสายงานภาคีสัมพันธ์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารวิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดเผยว่า เนื่องจากวิธีการวัดผลสัมฤทธิ์ของการทำงานตามวัตถุประสงค์ หรือ OKRs กำลังมาแรงในขณะนี้ โดยมีองค์กรธุรกิจชั้นนำทั่วโลกหันมาใช้วิธีนี้ เพื่อทำให้องค์กรมีความแข็งแกร่งและประสบความสำเร็จได้อย่างไร้ขีดจำกัด มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์เล็งเห็นความ...