ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 21 พฤศจิกายน 2559

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (2 ข่าว)

1. ภาพข่าว: เครือข่ายแฟชั่น (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ข่าวสด (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 หน้า 19

ณธกร อุไรรัตน์ คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ 7 สถาบันเครือข่ายทางการออกแบบแฟชั่นในระดับอุดมศึกษา เพื่อสร้างความแข็งแกร่งด้านวิชาการ พร้อมยกระดับคุณภาพการเรียนการสอนด้านแฟชั่น --จบ-- --ข่าวสด ฉบับวันที่ 22 พ.ย. 2559 (กรอบบ่าย)--

2. ธุรกิจปรับทัพสู้ดัน 'สุดารัตน์' หอกแก้จบสกอร์ให้รื่นนัดฉะบัณฑิตอซ. (ธุรกิจบัณฑิตย์/ม.ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) คลิกดูคลิป >>
สยามกีฬา ฉบับวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 หน้า 17,28

"บิ๊กดอน" ชัชวาล เผ่าสวัสดิ์ ผู้จัดการทีม ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ลั่นเตรียมปรับทัพด้วยการส่ง "กบ" สุดารัตน์ ชูชื่น แบ็กซ้ายดีกรีทีมชาติไทย รับบทบาทศูนย์หน้าในนัดเตรียมเปิดบ้านรับ ว.บัณฑิตเอเชีย วันศุกร์ที่ 25 พ.ย.นี้ เนื่องจากแข้งรายนี้ทำผลงานด้านเกมรุกได้ดีอย่างต่อเนื่อง ด้าน "โค้ชเอ๋" ธัญญารัตน์ แบ้งกลาง กุนซือใหญ่ สพล.อ่างทอง เผยได้ทำเรื่องเลื่อนแมตช์เปิดรังรับมือ ม.ปทุมธานี ต่อฝ่ายจัดการแข่งขันจาก...