ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 10 กรกฎาคม 2561

แหล่งที่มา : dpu

DPU News (3 ข่าว)

นักธุรกิจ-เซเลบริตี้ อัพเดทเทรนด์แห่งศตวรรษที่ 21 ในงาน 'DPU X: Craft Your Future' - (มีภาพ)
แนวหน้า | 10 ก.ค. 2561 | หน้า 20 | PR Value THB  296,775.00

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ หรือ DPU นำโดย ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดีร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทยและพันธมิตร อีกมากมาย เห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาทักษะมนุษย์ผนวกการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในการเรียนและการทำงานของนักศึกษาและบุคคลทั่วไป จึงได้ก่อตั้งหลักสูตร "DPU X: Craft Your Future หรือสถาบันเพื่อพัฒนา ความเป็นผู้ประกอบการและบุคลากรแห่งอนาคต"ขึ้นโดยมีเป้าหมายหลักในการสร้าง Future Workforce หรือบุคลากรที่...

ภาพข่าว: รู้ทัน - (มีภาพ)
พิมพ์ไทย | 10 ก.ค. 2561 | หน้า 2 | PR Value THB  28,704.00

วรรณี วอง กรรมการผู้จัดการ บริษัทนิวทรีเร จำกัด พร้อมด้วยนฤมลฉัตรสง่า นักวิชาการชำนาญการอาหารและยา สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ร่วมเปิดงานสัมมนาให้ความรู้ภายใต้หัวข้อ "รู้ทันผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผู้บริโภคปลอดภัยผู้ขายยั่งยืน" I ห้องประชุมสนม สุทธิพิทักษ์ ชั้น 1 อาคาร 4 ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

คอลัมน์ THE ONE TO WATCH : MAKING MY MARK - (มีภาพ)
Ok! | 01 ก.ค. 2561 | หน้า 28,29 | PR Value THB  420,000.00

...Keyword: มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์