ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 31 มีนาคม 2561

แหล่งที่มา : dpu

DPU News  (2 ข่าว)

1. คอลัมน์ ทะลุคนทะลวงข่าว: ตั้งกก.สอบวินัยร้ายแรง 2 บิ๊กพม.'พุฒิพัฒน์-ณรงค์' 'อนันตพร'ชี้ผิดโกงคนจน (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ข่าวสด (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 01 เมษายน พ.ศ. 2561 หน้า 4

...และผู้ตรวจราชการ รัฐบาล คสช. ได้เป็นอธิบดีกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กรมขนาดใหญ่ที่สุดของพม. ปี 2560 เป็นปลัดพม. และล่าสุด ถูกย้ายเข้ากรุสำนักนายกฯ ถูกชี้มีมูลความผิดจริง ณรงค์ คงคำ จบนิติศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยปทุมธานี เคยเป็นผู้ปกครองนิคมสร้างตนเองเลี้ยงไหม จ.สุรินทร์ และผอ.ศูนย์พัฒนาสังคมหน่วยที่ 67 สุรินทร์, ผู้ปกครองนิคมสร้าง ตนเองห้วยหลวง...

2. ภาพข่าว: ทดเวลาเจ็บ: อาจารย์สุดถนอด รอดสว่าง (%03000903) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ฟุตบอลสยาม รายวัน ฉบับวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2561 หน้า 5