ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 08 กุมภาพันธ์ 2561

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (2 ข่าว)

1. 'ทัพฟ้า'เปิดตัวสู้'ไทยลีก'วางเป้าหนีตาย (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ไทยโพสต์ ฉบับวันที่ 08 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 หน้า 12

...ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท อาร์ วี คอนเน็กซ์ จำกัด, บริษัท กีล่า สปอร์ต จำกัด, บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด, บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด, บริษัท เวิลด์เพ้นท์ จำกัด, บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด, มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย หลังจากนั้นได้มีการเปิดตัวสตาฟฟ์โค้ชและนักเตะที่มาพร้อมกับชุดแข่งขันฤดูกาลใหม่ที่ยังคงเน้นโทนสีฟ้า น้ำเงิน ในชุดทีมเหย้า นำโดย "โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ...

2. 4สถาบันร่วมโม่แข้งฟุตบอลสี่เส้าปรียูลีกหญิง (%03000903) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ฟุตบอลสยาม รายวัน ฉบับวันที่ 08 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 หน้า 40,29